Thông tin chính thức về vụ cháy xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Thứ hai 27/09/2021 19:08:06 Địa phương

Khoảng 1h30’ rạng sáng ngày 27/9, tại thôn Lập Thành, xã Thái Hoà, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ cháy tại nhà anh Nguyễn Hữu D, sinh năm 1973. Vụ cháy khiến anh D. và hai con gái của anh là các cháu Trần Khánh L. (sinh năm 2012) và Trần Anh T. (sinh năm 2016) tử vong tại nhà. Cháu Trần Cẩm B. (sinh năm 2013) bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra, xác minh để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. Bước đầu tại hiện trường vụ cháy, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu thập được thư tuyệt mệnh của anh Nguyễn Hữu D. Hiện nay, các đơn vị chức năng Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.