ĐẢM BẢO ANTT GIẢI CHẠY MARATHON TUYÊN QUANG NĂM 2023

Thứ hai 11/09/2023 09:03:23 Thông tin chỉ đạo, điều hành

Chiều ngày 09/9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã tổ chức Giải chạy Marathon Tuyên Quang năm 2023 với sự tham gia của hơn 500 vận động viên xuất sắc trong và ngoài tỉnh.

Giải chạy gồm 02 nội dung chạy cự ly 5km và chạy cự ly 10km với tuyến đường chạy ven theo dòng Sông Lô lịch sử. Đây sẽ là dấu ấn, trải nghiệm ấn tượng cho các vận động viên và du khách trong không khí sôi động của Lễ hội Trung thu Tuyên Quang với những mô hình khổng lồ, rực rỡ sắc màu.

Hưởng ứng giải chạy Marathon Tuyên Quang năm 2023, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Ban Thanh niên Công an tỉnh cử 23 vận động viên xuất sắc, tiêu biểu tham gia chạy ở cả 02 nội dung. Bên cạnh đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang đã tập trung lực lượng, triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phân luồng, điều tiết phương tiện giao thông, đảm bảo an toàn, thông suốt trên các tuyến đường diễn ra giải chạy. Qua đó góp phần vào thành công Giải chạy Marathon Tuyên Quang năm 2023; tạo môi trường ổn định, an toàn cho du khách khi đến thăm quan, du lịch tại Tuyên Quang.

T/h: Lang Thị Yến