CÔNG TÁC TRANH THỦ, VẬN ĐỘNG NGƯỜI CÓ UY TÍN GÓP PHẦN CỦNG CỐ VỮNG CHẮC KẾT QUẢ CÔNG TÁC ĐẤU TRANH XOÁ BỎ “TỔ CHỨC BẤT HỢP PHÁP DƯƠNG VĂN MÌNH”

Thứ sáu 16/02/2024 08:25:16 Thông tin chỉ đạo, điều hành

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, phòng An ninh nội địa đã thực hiện tốt công tác tham mưu, hướng dẫn các đơn vị nghiệp vụ, Công an các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác tranh thủ người có uy tín trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các địa bàn. Triển khai thực hiện kế hoạch “đấu tranh xoá bỏ tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình”, người uy tín tại các địa bàn bị ảnh hưởng của “tổ chức” đã phát huy tốt vai trò của mình trong công tác tuyên truyền, vận động người dân cam kết từ bỏ “tổ chức”, tạo hiệu ứng lan toả mạnh mẽ trên diện rộng trong công tác đấu tranh, xoá bỏ “tổ chức”.

Để kịp thời động viên, khích lệ người có uy tín, Công an tỉnh Tuyên Quang đã thường xuyên quan tâm, thực hiện đúng chế độ, chính sách đối với người có uy tín như tổ chức đi thăm quan, học tập kinh nghiệm và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương, tặng quà Tết truyền thống của các dân tộc, hỗ trợ khó khăn, thăm hỏi ốm đau... cho người có uy tín.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phòng An ninh nội địa đã tổ chức trao quà cho những người có uy tín tại các địa bàn để động viên, khích lệ người có uy tín phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, nhất là trong tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở; duy trì, củng cố vững chắc kết quả đã đạt được trong công tác đấu tranh, xoá bỏ “tổ chức bất hợp pháp Dương văn Mình”; góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

T/h: Lục Quang Thành