LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ ba 27/02/2024 13:49:22 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 27/02, đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh, sự nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Công an tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ và Nhân dân. Đồng chí mong muốn đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, huy động tối đa các nguồn lực, nỗ lực cố gắng xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, vững mạnh; đưa Bệnh viện Công an tỉnh trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh không chỉ đối với cán bộ chiến sĩ Công an mà còn phục vụ chu đáo đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang.

T/h: Thu Hằng - Xuân Quang