QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Thứ sáu 16/02/2024 13:18:55 Hoạt động Công an tỉnh

Nhân dịp đầu xuân năm mới, sáng ngày 16/02 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng, năm Giáp Thìn), đoàn đại biểu Công an tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Năm 2024 là năm có ý nghĩa rất lớn với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020 - 2025), lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang đã xác định phương hướng, đặt ra mục tiêu, yêu cầu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp có tính bứt phá với quyết tâm cao xây dựng lực lượng Công an Tuyên Quang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Công an tỉnh hứa sẽ luôn khắc ghi và thực hiện thật tốt Sáu điều Bác dạy; nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; tiếp tục thi đua lập nhiều thành tích, chiến công, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc.

Ngay sau khi báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đã tổ chức dâng hương tại Phòng Truyền thống Công an tỉnh.

T/h: Xuân Quang – Việt Hùng