Lập biên bản 23 trường hợp xe chở công nhân, học sinh vi phạm

Thứ hai 14/10/2019 06:57:19 Hoạt động chung

Phòng CSGT, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra 184 xe ô tô chuyên chở công nhân và học sinh, đã phát hiện và lập biên bản 23 trường hợp vi phạm, trong đó có 13 xe chở công nhân, 10 xe chở học sinh, chủ yếu tại địa bàn các huyện Sơn Dương, Hàm Yên, Chiêm Hóa.

CSGT kiểm tra phương tiện đưa đón công nhân tại huyện Sơn Dương.

Các lỗi vi phạm chủ yếu gồm không có giấy phép lái xe, chở quá số người quy định, không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự, thiết bị an toàn kỹ thuật không đảm bảo, không có danh sách hành khách, không có phù hiệu, điều khiển xe trên đường trong cơ thể có chất ma túy, quá hạn kiểm định.

Lực lượng CSGT đã tuyên truyền và yêu cầu chủ phương tiện ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với phương tiện ô tô đưa đón học sinh, công nhân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thu Hằng

Theo baotuyenquang.com.vn