LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI VIỆC PHÂN CẤP ĐĂNG KÝ, BIỂN SỐ XE

Thứ tư 25/05/2022 10:58:54 Địa phương

Chiều ngày 24/5, đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ việc triển khai phân cấp đăng ký xe cho người dân tại Công an huyện Sơn Dương, Công an xã Sơn Nam và trao những biển số xe đầu tiên cho Nhân dân.

Những công dân đầu tiên đã thực hiện việc đăng ký với thủ tục nhanh gọn dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cán bộ đăng ký. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công an các đơn vị, đồng thời yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, triển khai hiệu quả công tác đăng ký phương tiện tại Công an cấp huyện, cấp xã, khắc phục những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, quyết tâm phục vụ Nhân dân với tinh thần, trách nhiệm, hiệu quả cao nhất.

Công an tỉnh Tuyên Quang thực hiện việc phân cấp đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ cho các đơn vị công an cấp huyện, cấp xã theo Thông tư số 15/2022/TT-BCA, ngày 06/4/2022 của Bộ Công an đối với 7 huyện, thành phố và 25 xã trên địa bàn tỉnh.

T/h: Mạnh Hiếu