Đoàn đại biểu của tỉnh viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thứ tư 26/09/2018 15:51:46 Địa phương

Ngày 26-9, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm Trưởng đoàn đã viếng đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm Trưởng đoàn viếng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tại Lễ viếng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã xúc động chia buồn cùng gia quyến và ghi sổ tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang.

Tin, ảnh: Thành Công

Theo baotuyenquang.com.vn