CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG DÂNG HƯƠNG TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ sáu 13/01/2023 08:10:51 Tin tức thời sự

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, được sự ủy quyền của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đoàn đại biểu do đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Khu di tích lịch sử CAND, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương. Tham gia Lễ dâng hương còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của Quân đội nhân dân, các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân và bạn bè quốc tế, lực lượng CAND đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ được giao. Đã chủ động nắm chắc, dự báo sát tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước các chủ trương, giải pháp chiến lược bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định phục vụ nhiệm vụ phát triển đất nước. Trong đó, lực lượng Công an Tuyên Quang với ý chí nỗ lực, quyết tâm chính trị cao, triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, phù hợp, bám sát tình hình thực tiễn đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành chủ trương, giải pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, không để xảy ra bị động, bất ngờ, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết 02 gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đóng góp vào xây dựng quê hương. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 an lành, vui vẻ, hạnh phúc và mong muốn các đối tượng chính sách, người cao tuổi luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và Nhân dân noi theo. Các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trước đó, đoàn đại biểu đã tới dâng hương tại Khu di tích lịch quốc gia đặc biệt Tân Trào, xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

T/h: Xuân Quang