Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo, biên giới năm 2022

Thứ ba 20/09/2022 14:40:38 Phương thức, thủ đoạn

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang, ngày 23/8/2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo, biên giới năm 2022 cho cán bộ Đoàn.

Thông qua Hội nghị nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ động phòng, chống các âm mưu, thủ đoạn của các nước lớn can dự vào Biển Đông, đe dọa đến an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam.

Kết thúc Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền nội dung tuyên truyền biển đảo, biên giới đến đoàn viên tại đơn vị./.