Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tuyên truyền về gương chiến đấu dũng cảm của cán bộ chiến sĩ CAND và tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 27/TT-BCA ngày 22/8/2017 của Bộ Công an.

Thứ năm 19/10/2017 15:51:38 Hội phụ nữ

Ngày 17/10/2017, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tuyên truyền về gương chiến đấu dũng cảm của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân và tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 27/TT-BCA ngày 22/8/2017 của Bộ Công an.

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể đoàn viên, hội viên đã được tuyên truyền về lịch sử phát triển, tầm quan trọng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; về gương chiến đấu, hy sinh dũng cảm của đồng chí Đại úy Phạm Phi Long và cán bộ, chiến sĩ Đội chữa cháy chuyên nghiệp Khu vực 2, phòng PC66 quận Bình Tân, Cảnh sát PCCC Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong học tập, công tác và chiến đấu, không ngại khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, việc phổ biến, quán triệt Thông tư số 27/2017/TT-BCA của Bộ Công an quy định về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân là điểm được nhấn mạnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề lần này. Đây là một hoạt động chính trị quan trọng nhằm giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử, tư thế lễ tiết tác phong của CBCS, giúp cho hội viên, đoàn viên hiểu nội dung quy tắc ứng xử chung của cán bộ, chiến sĩ CAND, từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm khi thực hiện chức trách nhiệm vụ, ứng xử trong nội bộ, trong quan hệ xã hội và với môi trường tự nhiên, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Hội phụ nữ phòng Tham mưu CA tỉnh Tuyên Quang