CÁC CỤM THI ĐUA CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2024

Thứ hai 08/04/2024 14:00:00 Hoạt động Công an tỉnh

Tính đến đầu tháng 4/2024, 05 Cụm thi đua Công an tỉnh đã hoàn thành tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị từng cụm theo lĩnh vực phụ trách được phân công.

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên mỗi Cụm đã thảo luận, thống nhất về nội dung, chỉ tiêu thi đua, quy chế hoạt động, tiêu chí chấm điểm và ký Giao ước thi đua năm 2024. Qua đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Năm 2024, Công an tỉnh Tuyên Quang có 05 Cụm thi đua: Cụm thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần; Cụm thi đua An ninh; Cụm thi đua Cảnh sát điều tra; Cụm thi đua Cảnh sát Quản lý hành chính và Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố. Việc tổ chức mỗi Cụm thi đua Công an tỉnh trên cơ sở các đơn vị tương đồng về chức năng, nhiệm vụ được giao tạo sự đồng thuận, khách quan, công bằng trong đánh giá, chấm điểm các tiêu chí thi đua hằng năm; tạo động lực để các đơn vị ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an Tuyên Quang, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

T/h: Tuấn Anh - Nhóm cộng tác viên