KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG HỒ SƠ NGHIỆP VỤ CAND

Thứ hai 01/04/2024 10:14:41 Hoạt động Công an tỉnh

Sáng 27/3/2024, thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Hoàng Điệp, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng phòng Hồ sơ nghiệp vụ nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống lực lượng (27/3/1957-27/3/2024).

Trong những năm qua, lực lượng Hồ sơ nghiệp vụ đã không ngừng lớn mạnh. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ phòng Hồ sơ nghiệp vụ luôn bám sát chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh; nỗ lực khắc phục khó khăn làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn công tác Hồ sơ nghiệp vụ. Hiện nay phòng Hồ sơ nghiệp vụ đang quản lý trên 76.000 tập hồ sơ đối tượng vi phạm pháp luật. Đơn vị luôn chủ động phối hợp, kịp thời khai thác, tra cứu, cung cấp thông tin, gắn kết chặt chẽ công tác hồ sơ với các mặt công tác nghiệp vụ để công tác hồ sơ bám sát thực tiễn, phục vụ đắc lực công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ phòng Hồ sơ nghiệp vụ. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, lực lượng cán bộ làm công tác hồ sơ nghiệp vụ nêu cao quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ vững về chính trị, pháp luật; giỏi về nghiệp vụ; nghiêm về kỷ cương, kỷ luật; đẹp về đạo đức, lối sống; đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hỗ trợ đắc lực cho các lực lượng nghiệp vụ trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

T/h: Bích Phượng - Quang Vĩnh