KHAI MẠC TẬP HUẤN ĐIỀU LỆNH, QUÂN SỰ, VÕ THUẬT CÔNG AN NHÂN DÂN, ĐỢT 1 NĂM 2022

Thứ tư 06/04/2022 13:10:54 Hoạt động chung
Ngày 04/4, Công an tỉnh tổ chức khai mạc tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2022. Đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Tham dự lớp tập huấn có 103 cán bộ chiến sĩ là lãnh đạo cấp phòng, cấp huyện và tương đương; cán bộ nòng cốt làm công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật của các đơn vị Công an toàn tỉnh.
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cán bộ chiến sĩ tham gia tập huấn cần phải chấp hành nghiêm túc Nội quy lớp tập huấn, Quy chế kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn; giữ nghiêm kỷ luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tiếp thu đầy đủ nội dung tập huấn.
Tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật được Công an tỉnh tổ chức hằng năm nhằm giúp cán bộ chiến sĩ nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công tác, học tập và chiến đấu; rèn luyện tư thế, lễ tiết tác phong, tinh thần mưu trí, dũng cảm, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Tuyên Quang bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.
T/h: Xuân Quang – Việt Hùng