Công an thành phố Tuyên Quang và trường THPT Ỷ La Ký quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự

Thứ ba 24/12/2019 09:51:35 Hoạt động chung

Sáng nay 23/12/2019, Công an thành phố Tuyên Quang và trường THPT Ỷ La đã tổ chức ký quy chế phối hợp đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong trường học. Theo quy chế này, Công an thành phố và Trường THPT Ỷ La sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phát động giáo viên và học sinh toàn trường tố giác, phát giác tội phạm, ký cam kết không vi phạm pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tăng cường công tác phòng ngừa, quyết tâm không để xảy ra vi phạm pháp luật, phức tạp về ANTT trong trường học.

Trước mắt từ nay đến tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban giám hiệu trường THPT Ỷ La sẽ phối hợp với Công an thành phố Tuyên Quang tuyên truyền sâu rộng về công tác phòng, chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, phòng chống cháy nổ, không mua bán, tàng trữ và đốt các loại pháo, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn tuyệt đối về ANTT trong nhà trường và cộng đồng xã hội nơi học sinh cư trú./.

Tin, ảnh:Trần Thái