Công an tỉnh tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19

Thứ hai 16/03/2020 16:01:55 Hoạt động chung

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến ngày càng phức tạp. Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Bệnh viện Công an tỉnh, Quân Y Công an các đơn vị, Công an các huyện, thành phố triển khai ngay các biện pháp phòng dịch.

(Ảnh: Công tác phòng chống dịch bệnh Covid tại các đơn vị Công an tỉnh, Công an các phường)

Đã tổ chức phun thuốc khử trùng tại các phòng làm việc, nơi ở tập trung của cán bộ, chiến sỹ; phát dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang Y tế cho các đơn vị. Tất cả các đơn vị Công an toàn tỉnh tổ chức kiểm tra thân nhiệt hàng ngày đối với cán bộ, chiến sỹ khi đến trụ sở làm việc. Tại các nơi tiếp công dân trang bị nước rửa tay sát khuẩn và yêu cầu công dân phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt trước khi vào làm việc. Lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị và cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm hướng dẫn của Bệnh viện Công an tỉnh, khuyến nghị của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh. Tính đến nay chưa có cán bộ, chiến sỹ Công an và người thân dương tính với Covid-19.

Tin, ảnh: Trần Thái