CÔNG AN HUYỆN LÂM BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM 7 NGƯỜI NĂM 2024

Thứ hai 18/03/2024 13:59:53 Đoàn thanh niên

Hòa chung không khí sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), vừa qua Công an huyện Lâm Bình tổ chức thành công giải bóng bóng đá nam 7 người năm 2024.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 04/3 đến hết ngày 11/3/2024 với sự tham dự của 05 đội bóng và 95 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trải qua 3 vòng đấu với 08 trận đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tuyển.

Giải bóng đá nam 7 người Công an huyện Lâm Bình là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tình đồng chí, đồng đội; tăng cường mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn. Đây cũng là dịp để đánh giá hiệu quả, chất lượng phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị, tạo động lực để tiếp tục xây dựng, phát triển phong trào thể dục, thể thao trong Công an Lâm Bình thời gian tới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T/h: Công Du