ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ hai 22/04/2024 08:15:00 Hoạt động Công an tỉnh

Chiều 19/4, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức toạ đàm khoa học với chủ đề “Đảm bảo an ninh an toàn trong hoạt động chuyển đổi số”. Đồng chí Đại tá Phạm Hoàng Điệp, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đồng chủ trì tại buổi toạ đàm.

Tại chương trình toạ đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi làm rõ các vấn đề về thực trạng, những tồn tại, thiếu sót trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn thông tin nói chung và tại Trường Cao đẳng CSND I cũng như Công an tỉnh Tuyên Quang nói riêng trong tình hình hiện nay; đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách, thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả, kỹ năng đảm bảo an ninh, an toàn thông tin trong tình hình hiện nay tại hai đơn vị.

Đây là hoạt động khoa học có ý nghĩa quan trọng, góp phần lan tỏa giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc, giúp các cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang và Trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân I nắm vững, quán triệt và triển khai thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an ninh an toàn thông tin trong hoạt động chuyển đổi số, góp phần tích cực thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước trong thực hiện chuyển đổi số quốc gia.

Nhân dịp này, đại diện Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã tặng quà lưu niệm cho Công an tỉnh Tuyên Quang.