CÔNG AN PHƯỜNG MỸ LÂM BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN SAU 12 GIỜ GÂY ÁN

Thứ hai 08/06/2020 07:03:33 Địa phương

Chiều ngày 26/5/2020, Công an phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang nhận được tin báo của anh Hoàng Anh Thắng, sinh năm 1985, trú tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về việc bị mất một chiếc xe máy Honda Airblade tại khu vực tổ dân phố Cây Trám, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang.

Ngay sau khi nhận được tin báo, toàn bộ lực lượng Công an phường đã xuống hiện trường nắm tình hình, điều tra làm rõ vụ việc.

Qua xác minh, sàng lọc gần 50 đối tượng nghi vấn trên địa bàn; sau 2 giờ truy xét nóng, Công an phường Mỹ Lâm thấy nổi lên đối tượng Triệu Tiến Phương, sinh năm 1989, trú tại thôn Yên Bình, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc là nghi can số 1.

Ngay trong đêm tối, không quản ngại khó khăn, vất vả để nhanh chóng tìm lại tài sản cho Nhân dân, cán bộ chiến sĩ Công an phường đã triển khai lực lượng truy theo dấu vết đối tượng và chiếc xe bị mất cắp.

Đến 03 giờ 30' rạng sáng ngày 27/5/2020 Công an phường đã đưa được đối tượng cùng tang vật về đấu tranh, làm rõ. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Triệu Tiến Phương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đây là chiến công xuất sắc của Công an phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang, kịp thời ngăn chặn, bắt giữ đối tượng trộm cắp; chưa đầy 12 giờ đã làm rõ vụ án, đem lại niềm tin và cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Ngày 02/6/2020, Công an tỉnh Tuyên Quang đã nhận được thư cảm ơn của anh Hoàng Anh Thắng về sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng vì Nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Công an phường Mỹ Lâm nói riêng và lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Công an tỉnh