CÔNG AN TP. TUYÊN QUANG KHẨN TRƯƠNG XÁC MINH, LÀM RÕ NHÓM ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG!”

Thứ tư 11/10/2023 09:15:44 Hoạt động Công an tỉnh

Qua công tác nắm tình hình địa bàn và các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Tuyên Quang xác định rạng sáng ngày mùng 08; đêm mùng 09 rạng sáng ngày mùng 10/10/2023, trên địa bàn TP. Tuyên Quang có nhiều thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng, di chuyển với tốc độ cao đuổi đánh nhau, sử dụng vỏ chai bia… ném xuống đường gây mất an ninh trật tự, gây rối trật tự công cộng.

Công an TP. Tuyên Quang đã khẩn trương xác minh, làm rõ các đối tượng thực hiện hành vi trên gồm:

1. Nguyễn Việt Hiếu – SN: 2007, trú tại tổ dân phố 14, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.

2. Nguyễn Đức Tùng – SN: 2005, trú tại tổ dân phố 6, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang.

3. Vũ Hoài Nam – SN: 2003, trú tại tổ dân phố 10, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang.

4. Lê Xuân Đạt – SN: 2004, trú tại tổ dân phố 11, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang.

5. Hoàng Văn Tuyên – SN: 2007, trú tại tổ dân phố 7, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang.

6. Nguyễn Anh Hiếu – SN: 2007, trú tại thôn 16, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang.

7. Lâm Nhật Anh – SN: 2006, trú tại tổ dân phố 2, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang.

8. Trần Minh Đức – SN: 2008, trú tại tổ dân phố 3, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang.

9. Phan Duy Khánh – SN: 2007, trú tại tổ dân phố 2, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang.

10. Hoàng Tuấn Nghĩa – SN: 2008, trú tại thôn 24, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang.

Qua sự việc trên, Công an TP. Tuyên Quang cảnh báo, đề nghị gia đình có con trong độ tuổi thanh, thiếu niên cần quan tâm, quản lý sát sao con mình để kịp thời phát hiện, ngăn chặn những hành vi lệch chuẩn, vi phạm pháp luật. Khi phát hiện sự việc gây rối trật tự công cộng hoặc các hành vi vi phạm pháp luật, đề nghị người dân báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc báo cho Công an TP. Tuyên Quang qua số điện thoại 02073.822.657, địa chỉ: Tổ dân phố 3, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Tuyên Quang đang tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan đến hành vi gây rối trật tự công công theo quy định của pháp luật./.