Bế mạc Giải thể thao Công an thành phố Tuyên Quang năm 2020

Thứ ba 10/03/2020 08:38:06 Hoạt động chung

Chiều ngày 07/3/2020, Công an thành phố Tuyên Quang tổ chức lễ bế mạc Giải thể thao Công an thành phố năm 2020. Tới dự, có đồng chí Đại tá Phạm Xuân Tuyên, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang, cùng các đồng chí Lãnh đạo CATP, các đồng chí đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, Phường, Xã.
Phát biểu bế mạc tại Lễ bế mạc và trao giải, Thượng tá Bùi Văn Đặng, Phó trưởng Công an thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn Thanh niên CATP Tuyên Quang tổ chức chào mừng kỷ niệm các ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ CATP Tuyên Quang lần thứ VIII; đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, phục vụ công tác, chiến đấu, góp phần bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH. Qua giải đấu, cũng nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ chiến sĩ CATP, phát hiện, tuyển trọn năng khiếu thể dục thể thao tham gia các giải thể dục thể thao do các cấp tổ chức. Giải đấu cũng là cơ hội để CBCS, đoàn viên thanh niên các đơn vị CATP giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó phối hợp trong công tác.
Sau 6 ngày thi đua tranh tài sôi nổi, giải thể thao Công an thành phố Tuyên Quang năm 2020 đã kết thúc với 10 trận tranh tài môn Bóng đá của 6 đội tuyển huộc 6 khối: Khối Trực thuộc, Khối Điều tra, Khối Quản lý hành chính, Khối Công an các phường, xã 1, 2, 3 và 24 trận tranh tài môn bóng bàn đến từ 9 vận động viên. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đá và các vận động viên bóng bàn đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, nhiều pha bóng gay cấn và rất nhiều bàn thắng đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi cầu thủ và đội ngũ khán giả, cổ động viên.
Kết quả bộ môn Bóng đá:
- Đội vô địch: Khối Điều tra;
- Đội giải nhì: Khối CA các phường, xã 2 (Tân Quang, An Tường, Mỹ Lâm, An Khang, Lưỡng Vượng);
- Đội giải 3: Công an các phường, xã 1 (Minh Xuân, Tân Hà, Ỷ La, Kim Phú, Tràng Đà).
Kết quả bộ môn Bóng bàn:
- Vô địch: Vđv Phạm Xuân Tuyên;
- Giải nhì: Vđv Vũ Văn Việt;
- Giải ba: Vđv Vũ Hoàng Anh Tuấn, Vđv Mai Thanh Tùng.
Phát huy thành công của Giải đấu lần này, trong thời gian tới, CATP Tuyên Quang sẽ tiếp tục tổ chức các Giải thi đấu thể thao với nhiều bộ môn thi đấu.

Một số hình ảnh nổi bật:

Nguồn: Công an TP Tuyên Quang