CÔNG AN HUYỆN YÊN SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2024

Thứ hai 18/03/2024 09:19:42 Đoàn thanh niên

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho cán bộ chiến sĩ, ngày 14/3, Công an huyện Yên Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công an huyện lần thứ I năm 2024.

Tham gia giải đấu có 08 đội tuyển với 80 vận động viên đến từ các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đem đến cho các cổ động viên những pha bóng đẹp mắt. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tuyển tham gia.

Giải đấu là dịp để cán bộ chiến sĩ trong đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể chất, thể hiện năng khiếu; thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ chiến sĩ; qua đó góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác, chiến đấu của cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

T/h: Công an huyện Yên Sơn