Một chiến sĩ Cảnh sát cơ động bị thương khi đang làm nhiệm vụ

Thứ hai 26/06/2017 14:44:31 Tin tức thời sự

Vào khoảng 01 giờ ngày 25/6/2017, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra giữ gìn an ninh, trật tự trên tuyến đường Quốc lộ 2, Tuyên Quang đi Hà Giang, khi đi đến km5 thuộc xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tổ công tác của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tuyên Quang, do Trung úy Triệu Duy Hoàng làm tổ trưởng đã phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển 3 xe máy chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm và có hành vi hò hét, gây mất an ninh, trật tự. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nhưng đối tượng Ma Trung kiên, sinh năm 1999, trú tại tổ 13, phường Tân Hà điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 22B1 – 22948, chở theo sau là Lê Quang Đông, sinh năm 1992, trú tại tổ 2, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang đã không chấp hành hiệu lệnh, điều khiển xe với tốc độ cao lao thẳng vào tổ công tác, làm Trung úy Hoàng Duy Thành bị thương nặng phải đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Thành cùng gia đình. Theo kết luận của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Thành bị gẫy xương đùi, vỡ xương bánh chè (đầu gối) và gẫy xương ống đồng.

(Đảng ủy, lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động thăm hỏi, động viên đồng chí Thành và gia đình tại Bệnh viện đa khoa tỉnh)

Tại cơ quan Công an, đối tượng Ma Trung Kiên khai nhận, trước đó đã cùng 06 thanh niên khác uống rượu say, điều khiển xe máy, hò hét trên đường thì bị lực lượng Công an ra hiệu lệnh dừng xe, Kiên đã không chấp hành.

(Đối tượng Ma Trung Kiên khai nhận hành vi vi phạm tại cơ quan Công an)

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ của Ma Trung Kiên và số đối tượng có liên quan./.

Tin, ảnh: Hoàng Thìn