Làm rõ nhóm côn đồ đất Mỏ bắn chết người

Thứ hai 12/09/2016 08:49:23 Trong ngành

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh chủ trì, phối hợp với Công an TP Móng Cái vừa điều tra, làm rõ nhóm đối tượng trong vụ dùng súng sát hại anh Nguyễn Tuấn Anh vào ngày 6/9 ở trước cửa quán bar Kinh Đô, thuộc phường Trần Phú, TP Móng Cái.

4 đối tượng liên quan đến vụ án đã bị bắt giữ gồm Trần Văn Quyến; Vũ Tiến Thắng; Nguyễn Mạnh Hùng và Nguyễn Văn Đức, cùng trú thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định: do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa nhóm của Trần Văn Quyến và một người quen của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh nên Quyến và Cao Văn Chung, trú TP Cẩm Phả, tạm trú tại TP Móng Cái đã mang theo súng đón ở quán bar Kinh Đô.

Lúc khoảng 1h30 ngày 6/9, thấy anh Nguyễn Tuấn Anh đi xe máy chở bạn phía sau, Quyến điều khiển xe máy áp sát, Chung bắn trúng ngực khiến Nguyễn Tuấn Anh thiệt mạng.

Vũ Tiến Thắng, Nguyễn Mạnh Hùng giữ vai trò giúp sức cho các đối tượng Chung và Quyến thực hiện hàng vi phạm tội; Nguyễn Văn Đức có hành vi không tố giác tội phạm. Cao Văn Chung sau khi gây án đã bỏ trốn, Công an Quảng Ninh đang truy bắt để xử lý.