BẾ MẠC HỘI THI ĐIỀU LỆNH, BẮN SÚNG, VÕ THUẬT - VÒNG CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA BẮC

Thứ hai 18/07/2022 15:51:08 Trong ngành

Ngày 17/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Ban Tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) - Vòng chung kết Khu vực phía Bắc long trọng tổ chức tổng kết, trao giải và Bế mạc Hội thi.

Sau 3 ngày nỗ lực tham gia thi đấu, đoàn vận động viên của Công an tỉnh Tuyên Quang đã đạt Giải khuyến khích toàn đoàn. Ghi nhận sự cố gắng của lực lượng Công an Tuyên Quang trong tham gia Hội thi, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng 01 Bằng khen cho Công an tỉnh.

Hội thi do Công an tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức, gồm 16 đội tuyển khu vực phía Bắc với sự tham gia của 1.500 cán bộ chiến sĩ. Quá trình tổ chức Hội thi đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu và nội dung, chương trình theo kế hoạch của Bộ Công an; đảm bảo tuyệt đối an toàn; các thành viên Ban giám khảo chấm thi khách quan, công tâm, chính xác; Tổ thư ký, trọng tài thống kê đầy đủ, cập nhật kịp thời tình hình và kết quả từng nội dung thi. Các đội tuyển và vận động viên tham gia Hội thi đã khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và quy chế thi. Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND - Khu vực phía Bắc năm 2022 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND đã thành công tốt đẹp.

Đăng Thọ - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị.