Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang, vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Vũ Hồng Nam về hành vi giết người.

Thứ ba 25/02/2020 14:30:40 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 17/2/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thanh phố Tuyên Quang ra quyết định khởi tố vụ án hình sự khởi tố bị can đối với Vũ Hồng Nam về hành vi giết người.

(Ảnh: đối tượng Vũ Hồng Nam tại cơ quan Công an)

Trước đó khoảng 14 giờ ngày 12/2/2020 tại quán Karaoke Anh Quân, Xóm 7 xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, do mâu thuẫn với anh Vũ Thanh Hải, sinh năm 1989, trú tại Xóm 7 xã Tràng Đà, Vũ Hồng Nam đã rời khỏi quán đến khoảng 16 giờ cùng ngày Nam quay lại quán Karaoke Anh Quân mang theo một dao nhọn tìm anh Hải và đâm chúng ngực trái, khiến anh Hải gục ngã tại chỗ; sau đó Vũ Hồng Nam bỏ chạy khỏi hiện trường, nạn nhân Hải đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luât./.

Tin, ảnh: Quang Vĩnh