Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thông báo tìm bị hại

Thứ năm 17/08/2017 10:37:17 Thông báo

THÔNG BÁO TÌM BỊ HẠI

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiến hành điều tra, xác minh theo nội dung ủy thác điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hoạt động bán hàng đa cấp, xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn nhượng quyền thương mại Thăng Long, có trụ sở tại M2 - 12, ô số 3, khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang thông báo để người bị hại đang cư trú, làm việc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang biết và liên hệ với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Công an tỉnh Tuyên Quang (số điện thoại liên hệ: 0692529163) để được đảm bảo quyền lợi của mình./.