CÔNG AN TUYÊN QUANG PHẤN ĐẤU TRỒNG MỚI TRÊN 1.000 CÂY XANH

Thứ sáu 23/02/2024 08:32:13 Hoạt động Công an tỉnh

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, hưởng ứng 65 năm Ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây, sáng 19/02, tại Trụ sở làm việc của phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Lễ phát động.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng về phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tham gia tích cực bằng những việc làm thiết thực; đồng thời, nâng cao ý thức chăm sóc cây xanh, bảo vệ rừng, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng chặt phá, khai thác rừng trái pháp luật; góp phần phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân; bảo vệ, giữ gìn môi trường sống; cùng cả nước chung sức, đồng lòng thực hiện Chương trình trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã trồng 88 cây lát hoa và bàng Đài Loan trong khuôn viên của phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tuyên Quang.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra công trường và nghe báo cáo tiến độ thi công công trình xây dựng trụ sở phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị thi công đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, tập trung hoàn thiện công trình, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu về chất lượng, tiến độ theo kế hoạch.

T/h: Tuấn Anh - Quang Vĩnh