Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chủ Nhật xanh (19/3/2023)

Thứ năm 23/03/2023 13:35:56 Tin tức thời sự

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang, ngày 19/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chủ Nhật xanh. Với phương châm làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch  - đẹp, trên 100 đoàn viên đã tham gia thu gom rác thải, làm sạch cỏ, dọn vệ sinh khuân viên tại trụ sở đơn vị và tham gia dọn vệ sinh các tuyến đường liên thôn tại địa bàn các xã trên địa bàn tỉnh.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực được tổ chức trong tháng Thanh niên năm 2023./.