Cấm ô tô, xe đẩy, xe súc vật kéo qua cầu Nông Tiến

Thứ hai 07/10/2019 09:38:04 Thông báo

Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh vừa có văn bản về việc tổ chức phân luồng giao thông để phục vụ thi công sửa chữa cầu Nông Tiến.

Ô tô, xe đẩy, xe súc vật kéo không được qua cầu Nông Tiến từ ngày 8-10 đến 10-12-2019.

Theo đó, từ 9 giờ ngày 8-10 đến ngày 10-12-2019, các phương tiện ô tô, xe đẩy, xe súc vật kéo không được đi qua cầu. Các phương tiện ra vào thành phố Tuyên Quang sẽ đi qua cầu Bình Ca, Tân Hà.

Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh sẽ tổ chức thực hiện phân luồng giao thông theo phương án, bảo đảm an toàn, thuận lợi cho các phương tiện lưu thông qua khu vực; các cơ quan, doanh nghiệp vận tải hành khách, hàng hóa đóng trên địa bàn thực hiện theo phương án phân luồng giao thông trong thời gian sửa chữa cầu.

Tin, ảnh: Đoàn Thư

Theo baotuyenquang.com.vn