Thông báo về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển các trường CAND

Thứ năm 08/09/2016 09:55:10 Đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng

Về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển các trường CAND

Thực hiện Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2016; Căn cứ Giấy báo nhập học vào các trường Đại học Công an nhân dân năm 2016. Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh thông báo thời gian và thủ tục hồ sơ nhập học, cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học các trường Công an nhân dân

1.1. Học viện Cảnh sát nhân dân

Thí sinh trúng tuyển đúng 8 giờ 00 phút ngày 16/9/2016 có mặt tại phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Tuyên Quang để hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học.

1.2. Đại học Phòng cháy chữa cháy

Thí sinh trúng tuyển đúng 8 giờ 00 phút ngày 12/9/2016 có mặt tại phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh Tuyên Quang để hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học.

1.3. Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

* Thời gian nhập học và hoàn thiện thủ tục hồ sơ đối với những thí sinh trúng tuyển Học viện ANND, Học viện Chính trị Công an nhân dân Công an tỉnh sẽ có thông báo sau.

2. Thủ tục hồ sơ nhập học các trường CAND

- Giấy báo nhập học các trường CAND.

- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

- Bản phô tô công chứng sổ hộ khẩu.

- Bản sao công chứng học bạ (đầy đủ các kỳ học) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2016 (xuất trình bản gốc để đối chứng).

- Bản sao công chứng giấy khai sinh.

- Giấy chuyển lương, quân trang, BHXH hoặc giấy xác nhận chưa được cấp BHXH (nếu là cán bộ, chiến sỹ trúng tuyển).

- Giấy xác nhận đơn vị công tác theo địa danh hành chính để xác nhận khu vực ưu tiên (đối với cán bộ, chiến sỹ trúng tuyển).

- Quyết định cử đi học của Giám đốc Công an tỉnh (nếu là cán bộ, chiến sỹ trúng tuyển).

- Quyết định tuyển chọn Công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, quyết định xuất ngũ đối với Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự hoặc Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND.

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 bản chính.

- Bản sao có công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) và xuất trình bản chính để đối chứng.

Đề nghị các đơn vị thông báo cho thí sinh trúng tuyển biết để làm thủ tục hồ sơ nhập học đúng thời gian quy định./.

Thông tin chi tiết xem tại:/Uploads/news/files/scan0013.pdf