XÂY DỰNG THẾ TRẬN AN NINH NHÂN DÂN VỮNG CHẮC

20/08/2024 - 08:54
200

Sáng ngày 16/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024. Dự ngày hội có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong những năm qua, cấp uỷ, chính quyền xã Phúc Ninh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng xã điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Sự chuyển biến tích cực của xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội bền vững tại địa phương.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Đảng bộ và Nhân dân xã Phúc Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng Công an, Nhân dân xã Phúc Ninh luôn xác định công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của đông đảo Nhân dân; là biện pháp cơ bản, quan trọng để đấu tranh phòng, chống hiệu quả tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 01 cá nhân thuộc xã Phúc Ninh về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2023 - 2024.

Trình duyệt được hỗ trợ
Firefox
Chrome
congannhandan.png

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.
Điện thoại: 069.2526.112

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng:
Số lượt truy cập năm:
1
congan.tuyenquang.gov.vn hainl.mps@gmail.com Công an tỉnh Tuyên Quang Chung nhan Tin Nhiem Mang