Lĩnh vực Định danh và xác thực điện tử

01/08/2024 - 15:45
1316

Cập nhật các TTHC trong Lĩnh vực Định danh và xác thực điện tử mới nhất (Quyết định số 5349/QĐ-BCA-C06 ngày 19/7/2024 của Bộ Công an về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành và được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực định danh và xác thực điện tử thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an)

Công an cấp tỉnh

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận một của Công an tỉnh Tuyên Quang (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội).
Địa chỉ: Đường 17/8, Tổ 3, Phường Phan Thiết, Tp Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
- Nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng dịch vụ công Bộ Công an để đăng ký thời gian, địa điểm thực hiện thủ tục.
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật).

1

Cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 02, căn cước điện tử cho công dân Việt Nam

6

Cấp tài khoản định danh điện tử cho cơ quan, tổ chức

7

Cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người nước ngoài

Công an cấp huyện

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận một cửa Công an cấp huyện.

- Nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an, Ứng dụng định danh quốc gia.

- Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính (nếu có);

6

Cấp tài khoản định danh điện tử cho cơ quan, tổ chức

Công an cấp xã

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công an cấp xã (Bộ phận một cửa Công an cấp xã) nơi cư trú.

- Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính (nếu có);

Trình duyệt được hỗ trợ
Firefox
Chrome
congannhandan.png

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.
Điện thoại: 069.2526.112

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng:
Số lượt truy cập năm:
1
congan.tuyenquang.gov.vn hainl.mps@gmail.com Công an tỉnh Tuyên Quang Chung nhan Tin Nhiem Mang