ĐỒNG CHÍ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS HÙNG MỸ

06/09/2024 - 07:45
20

Sáng ngày 05/9, đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự khai giảng năm học mới 2024-2025 và đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia với thầy trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.   Năm học 2023- 2024, thầy và trò nhà trường đã thực hiện hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đạt được những thành tích nổi bật. Nhà trường đạt tập thể Lao động tiên tiến, nhiều học sinh của trường đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp và 100% học sinh nhà trường đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THCS vừa qua.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và chúc mừng những thành tích thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Mỹ đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời đề nghị tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường khẩn trương, nghiêm túc thực hiện 12 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2024 - 2025; thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”; tăng cường đảm bảo ANTT, an toàn trường học và xây dựng văn hoá học đường; nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; các cháu học sinh không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chăm chỉ học tập, để ngày mai lập thân, lập nghiệp.

Tại Lễ khai giảng, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hùng Mỹ.

Trình duyệt được hỗ trợ
Firefox
Chrome
congannhandan.png

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Người chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.
Điện thoại: 069.2526.112

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng:
Số lượt truy cập năm:
1
congan.tuyenquang.gov.vn hainl.mps@gmail.com Công an tỉnh Tuyên Quang Chung nhan Tin Nhiem Mang