THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CBCS BỊ THƯƠNG KHI LÀM NHIỆM VỤ

Thứ tư 15/02/2023 11:06:52 Hoạt động Công an tỉnh

Chiều 14/02, đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh một số đơn vị nghiệp vụ đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Đại uý Chẩu Văn Bình Phương, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Lâm Bình bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 16h30’ ngày 12/02/2023, tại địa phận thôn Ka Nò, xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, khi tổ công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ bảo vệ, phân luồng giao thông phục vụ thực nghiệm điều tra thì một đối tượng điều khiển xe mô tô không chấp hành hiệu lệnh chuyển hướng mà tiếp tục tăng ga đâm thẳng vào đồng chí Đại uý Chẩu Văn Bình Phương. Hậu quả, đồng chí Phương bị thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Chẩu Văn Bình Phương an tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

T/h: Việt Hùng